Tai Sin

Thành lập năm 1980 tại Singapore với tên Công Ty TNHH Sản Xuất Dây & Cáp Điện, chúng tôi đã không ngừng phát triển và đa dạng hoá trong hơn 3 thập kỷ qua để tạo nên Tập Đoàn Tai Sin Electric ngày nay. Nhằm phục vụ cho sự phát triển không ngừng của nền kinh tế khu vực, Tai Sin hiện nay có 3 nhà máy sản xuất Dây & Cáp điện tại Singapore, Malaysia và Việt Nam. Tất cả các nhà máy đều được trang bị máy móc & công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

Tai Sin có đầy đủ các mặt hàng Dây & Cáp điện bao gồm cáp Động Lực, Cáp Điều Khiển, Cáp Tín Hiệu đáp ứng cho nhu cầu Điện của các công trình Thương Mại, Dân Dụng, Công Nghiệp, Cơ Sở Hạ Tầng… Dây & Cáp Điện Tai Sin được sản xuất dưới sự  kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được thiết kế để hoạt động tốt trong điều kiện môi trường nhiều biến động. Chúng tôi cam kết sản phẩm Dây & Cáp Điện Tai Sin hoạt động tốt và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người sử dụng & môi trường nếu được sử dụng đúng cách.

Trong 35 năm qua, chúng tôi đã phát triển ổn định dựa trên triết ký kinh doanh là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu để tạo nên chuỗi khách hàng truyền thống. Đây là niềm tin và các giá trị đã đem lại sức mạnh, niềm tin cho chúng tôi, giúp chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và thành công trong những năm qua và trong những năm đầy thách thức và thú vị tiếp theo.

Dây & Cáp Điện Tai Sin được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế IEC, tiêu chuẩn Anh BS, tiêu chuẩn Singapore SS và các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của các của địa phương nơi chúng tôi đặt nhà máy.